พนันไก่ชน ออนไลน์

พนันไก่ชน ออนไลน์

พนันไก่ชน ออนไลน์ การเดิมพันพนันออนไน์ ที่หากพูดถึง เชื่อว่าใครหลายๆ คนต้องเคยเห็นวิธีการละเล่น หรือ ต้องเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว เพราะเป็นการเดิมพันที่นิยมเล่นกันมาตั้งแต่สมัยอดีด เป็นกีฬาชาววังในราชสำนัก นิยมเล่นกันเพื่อความสนุกสนาน แต่เพิ่มการวางเดิมพัน เพื่อสร้างความตื่นเต้นขึ้นไปอีก การพนันไก่ชน นั้น จึงถือว่าเป็นมรดกของคนไทยย่างแท้จริง

จนมาถึงในยุคปัจจุบันก็ยังมีความนิยมในการเล่นพนันชนิดนี้อยู่ และได้ปรับเปลี่ยนเอาการพนันชนิดนี้มาเล่นบนเว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ เพื่อรองรับความสะดวกสบายของผู้เล่น ประหยัดเวลาในการเดินทางไปแทงที่บ่อน ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ผู้เล่นสามารถเข้าใช้บริการบนมือถือ หรือ คอมพิวเตอร์ ผ่านทางอินเตอร์เน็ตได้เลย หากผู้เล่นสนใจเดิมพันพนันไก่ชน สามารถเข้าเล่นได้แล้วที่ ufabet168 เว็บไซต์เดิมพันคุณภาพยอดเยี่ยม

พนันไก่ชน ออนไลน์

วิธีการเล่น และ กติกา พนันไก่ชน

 • ก่อนวางเดิมพัน จะต้องนำไก่แต่ละตัวที่ลงแข่งขัน มาทำการชั่งน้ำนัก และลงทะเบียน กรอกข้อมูล ประวัติสายพันธุ์ให้เรียบร้อยเสียก่อน
 • ต้องมีการนำไก่แต่ละตัว มาเปรีบเทียบกันก่อน โดยจะวัดเอาส่วนสูง และ น้ำหนัก เพื่อใช้เป็นเกณฑ์ในการแข่งขัน
 • และครั้งก่อนเริ่มการแข่งขัน ไก่ชนแต่ละตัวจะต้องสวมเดือยทุกครั้ง โดยนวมนั้น ก็จะต้องได้มาตราฐานของทางสนามแข่งอีกด้วย
 • การเสริมปีกไก่ หรือ การเข้าปาก จะตต้องทำอนการลงแข่งขันเท่านั้น
 • เวลาในการแข่งขัน ผู้ตัดสินจะนับเป็นยก ซึ่งจะมีการแข่งขันทั้งหมด 5 ยก ด้วยกัน แต่ละยกจะใช้เวลา 10 นาที และ ให้เวลาพักยก 2 นาที
 • การให้น้ำไก่ จะต้องมีถาดน้ำ วางในมุมตนเองเท่านั้น บริเวณภายในสนามไก่ จะต้องเป็นอุปกรณ์การให้น้ำไก่ของสนาม ซึ่งวัสดุ หรือ อุปกรณ์ที่สามารถใช้ได้ในการแข่งขัน ได้แก่ ข้าวสุก น้ำ ขนไก่แยงคอ และทั้งหมดนี้จะต้องเป็นของสนามแข่งด้วยเช่นกัน
 • กติกาการแข่งขัน ไม่อนุญาติให้คู่แข่งขันทำการไขหัว ถ่างตา เย็บแผลไก่ ระหว่างการแข่งขัน หรือ การพักยก และห้ามใช้ยาหม่อง สารเคมี ถุงยาโดปไก่ ในการแข่งขัน หากทางผู้ตัดสินตรวจสอบเจอ จะปรับให้แพ้ และ ถูกตัดออกจากการแข่งขันทันที

วิธีเดิมพัน พนันไก่ชน ออนไลน์

 1. กรอก User name และ Password หลังจากที่สมัคร ให้เรียบร้อย เพื่อเข้าสู่หน้าเดิมพันต่อไป
 2. เมื่อเข้าระบบเรียบร้อยแล้ว ตรวจสอบชื่อ แลั ยอดเครดิตเดิมพันให้เรียบร้อย
 3. ผู้เล่นสามารถเปลี่ยนภาษาตามที่ตนเองถนัดได้ โดยทางเราจะมีให้เลือกมากถึง 12 ภาษาด้วยกัน สำหรับพนันไก่ชน และ กีฬาประเภทอื่น
 4. สังเกตุที่แถบด้านบน ไปที่ Game hall เพื่อเข้าเล่น
 5. ไปที่รูปการเดิมพันพนันไก่ชน ตามที่มีรูปปรากฏแจ้ง
 6. ต่อมาจะมีหน้าต่างสำหรับสนามการแข่งขัน ให้ผู้เล่นเลือกเดิมพัน ซึ่งจะมี Meron (แดง) , BDD (เสมอ) , Wala (น้ำเงิน)
 7. เมื่อผู้เล่นได้ทำการเลือกฝั่่งเดิมพันแล้ว ให้ใส่จำนวนยอดเครดิตที่ต้องการวางเดิมพัน แล้วตรวจสอบให้เรียบร้อยก่อนกด Place bet (แทง) เพื่อยืนยันการแทง
 8. จากนั้นผู้เล่นรอเริ่มการแข่งขัน เมื่อเริ่มการแข่งขัน ระบบจะปิดการเดิมพัน แล้วเริ่มลุนผลกันแบบสดๆ ได้ทันที

อัตราการจ่ายของเดิมพัน

การแทงไก่ชน มักจะมีรูปแบบราคาต่อรองพนันหลายรูปแบบมาก สำหรับผู้เล่นที่ยังไม่เคยเดิมพันอาจมีข้อสงสัยอยู่บ้าง เพราะราคาไก่ชน จะขยับขึ้นเรื่อยๆ ไม่มีการหยุดนิ่ง ซึ่งโดยทั่วไปแล้วราคาที่ผู้เล่นสามารถพบเห็นได้ทั่วไป จะมีราคาเสมอ และ ขยับไปเป็น ราคา 5/4 , ราคา 3/2 , ราคา 7/4 ,ราคา 2/1 , ราคา5/2 และ ราคา 8/1

นอกจากนี้อาจจะไหลขึ้นไปถึง 50/1 ก็ได้เช่นกัน เพื่อให้ผู้เล่นเข้าใจง่ายขึ้น เราจะสาธิตวิธีการแทงไก่ชนในฝ่ายน้ำเงินให้ดูกัน

 • แทงราคาเสมอ หากผู้เล่นฝ่ายน้ำเงินชนะ อัตราการจ่ายจะได้ 500 หากเดิมพันแพ้ ก็จะเสีย 500 บาท เช่นกัน
 • แทงราคา 5/4 หากผู้เล่น แทงรองน้ำเงินไป 800 บาทถ้าหากชนะ อัตราการจ่ายเท่ากับ 1,000 บาท หากแพ้เดิมพัน ก็จะเสีย 800 บาท
 • แทงราคา 3/2 หากผู้เล่นฝ่ายน้ำเงินเดิมพันไป 400 หากชนะจะได้ 600 บาท และถ้าหากแพ้ ฝ่ายน้ำเงินจะเสีย 400 บาท
 • แทงราคา 7/4 ฝ่ายสีแดงเป็นฝ่ายต่อ ผู้เล่นแทงน้ำเงิน เป็นฝ่ายรองเดิมพันไป 800 บาท หากชนะ ผู้เล่นจะได้ 1,400 บาท หากแพ้ทีมต่อ ก็จะเสีย 800 บาท
 • แทงราคา 2/1 หากเราเล่นฝ่ายสีน้ำเงินเป็นทีมรองเดิมพันไป 1000 บาท หากชนะผู้เล่นจะได้ทันที 2000 บาท ถ้าแพ้ก็จะเสีย 1000
 • แทงราคา 5/2 หากผู้เล่นเลือกทีมน้ำเงินเป็นทีมรองเดิมพันไป 600 บาท หากชนะ ผู้เล่นจะได้อัตราการจ่ายทีนที 1500 แต่ถ้าแพ้ ก็จะเสียเดิมพัน 600 บาทนั้นเอง

รูปแบบการเดิมพัน

รูปแบบการเดิมพันพนันไก่ชนออนไลน์ จะแบ่งการเดิมพันออกเป็น 3 รูปแบบ ดังนี้

 • แทง แดง เรียกว่า Meon
 • แทง เสมอ เรียกว่า BDD
 • แทง น้ำเงิน เรียกว่า WALA

อัตราการเดิมพัน พนันไก่ชน ออนไลน์

อัตราการเดิมพันของไก่ชนนั้น จะมีการไหลของราคาอย่างต่อเนื่อง เหมือนกับการเดิมพันแทงฟุตบอลออนไลน์ โดยมีวิธีการแบ่งได้ 2 แบบ คือ บวก กับ ลบ นั้นเอง

 • อัตราการจ่ายเดิมพันบวก คือ หากผู้เล่นชนะ จะจ่ายให้ในราคาเต็ม แต่ถ้าหากว่าแพ้ก็จะเสียเต็ม เช่นกัน
 • อัตราการจ่ายเดิมพันลบ คือ หากผู้เล่นชนะ จะจ่ายให้ในราคาเต็ม แต่ถ้าหากแพ้ ก็จะเสียตามราคา นั้นเอง
 • หากผลการแข่งขันออกมาเสมอกัน แล้วผู้เล่นมีการแทงเสมอไป จะมีอัตราการจ่ายอยู่ที่ 1 ต่อ 8 หากไม่ได้ลงแทงเสมอไว้ แต่มีการเดิมพันฝั่งแดง หรือ น้ำเงิน จะได้เงินที่เดิมพันไว้คืนทั้งหมด นั้นเอง

สรุปเนื้อหา

ทั้งหมดนี้คือ ข้อมูลการเล่นพร้อมทั้งอัตราการเดิมพันของทาง UFABET ที่กำลังมาแรง และ ผู้คนต่างพูดถึงกัน พนันไก่ชนออนไลน์ ก็เป็นหนึ่งในตัวเลือกของผู้เล่นเป็นอันดับต้นๆ ที่มีผู้คนสนใจมากมายอยู่ในตอนนี้ ด้วยเหตุผลอะไรก็ตาม การที่ต้องการเดิมพันในพนันชนิดใดชนิดหนึ่ง สิ่งที่สำคัญที่สุด ไม่ใช่การสูตรแทง แต่จะเป็นการหาข้อมูลให้มาก แล้วเดิมพันตามแนววิเคราะห์ของเกมที่จะส่งผลให้ การเดิมพันของผู้เล่นมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และ สุดท้ายหากผู้เล่นท่านใดอยากรู้ข้อมูลของแนวเกมอื่นๆ ด้วย ก็สามารถเข้ามาศึกษาต่อได้ที่ พนัน แข่งม้า ออนไลน์